Ban Tổ chức xin chúc mừng các cá nhân: Đinh Văn Tuấn (Nghệ An), Nguyễn Thị Thu Hồng (Khánh Hòa) và Nguyễn Văn Thủ (Khánh Hòa) đã may mắn giành giải thưởng cuộc thi tuần 26.

Ngày 28/02/2017, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Bộ Nông nghiệp Trung Quốc ra thông báo chính thức điều chỉnh và áp dụng Quy chế mới về nghỉ đánh bắt cá trên biển, phạm vi áp dụng bao gồm một số vùng biển của Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nhấn mạnh:

Ngày 28/02, Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền các nghị quyết, kết luận, chỉ thị của Trung ương và Hội nghị Báo cáo viên tháng 02/2017. Đồng chí Nguyễn Hữu Mai, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Ban Tổ chức xin chúc mừng các cá nhân: Quách Minh Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội), Nguyễn Hoài Châu (Công ty vận tải Tập đoàn Lotte Hà Nội) và Chu Văn Thuật (Bắc Giang) đã may mắn giành giải thưởng cuộc thi tuần 25.

Ngày 22/2, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã ra thông báo về Kỳ họp thứ 11 của Ủy ban như sau:

Mọi hoạt động xây dựng, cải tạo tại các cấu trúc thuộc khu vực quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam đều là phi pháp.

Sáng 21-02, Cuộc họp lần thứ nhất năm 2017 của Hội đồng tư vấn doanh nghiệp APEC (ABAC) đã khai mạc tại Bangkok, Thái Lan.

Tạp chí Xây dựng Đảng giới thiệu cụm bài "Vụ Phó Chủ tịch Hậu Giang: Con voi chui qua nhiều lỗ kim" đoạt Giải C – Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ nhất - năm 2016 của báo Điện tử Dân trí.

Sáng ngày 17-2-2017, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức buổi họp báo nhằm cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí về hoạt động của Bộ Nội vụ trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Bộ theo quy định của Chính phủ. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng chủ trì buổi họp báo.

Các giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi trắc nghiệm tuần 24 thuộc về các cá nhân: Nguyễn Văn Quân (Hà Tĩnh), Trần Thị Liễu (Nam Định) và Nguyễn Thị Lan Dương (Hà Nội).