Sáng ngày 2-7, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp trực tuyến với tất cả các địa phương trên cả nước để bàn về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng: Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Văn Bình, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương.

Sau 21 ngày làm việc, Quốc hội khóa XIV đã bế mạc Kỳ họp thứ 5 sau khi hoàn thành chương trình làm việc với nhiều nội dung quan trọng. Sáng 15-6, sau khi thông qua một luật và bốn nghị quyết, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã phát biểu bế mạc.

09h00 sáng ngày 21/5, Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV đã diễn ra trọng thể tại Phòng họp Diên Hồng- Nhà Quốc hội. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã chủ trì và phát biểu khai mạc Kỳ họp. Cổng thông tin điện tử Quốc hội xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu khai mạc kỳ họp của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Ngày 21/5/2018, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp. Dưới đây là toàn văn Nghị quyết:

Ngày 19-5, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ (Nghị quyết số 26-NQ/TW)

Chiều 18/5, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 19/5/2017-19/5/2018 và báo cáo viên tháng 5/2018.

Sáng 12-5, tại Thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu quan trọng bế mạc Hội nghị. TCCSĐT trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.