Ngày 2-2-2016, tại Hà Nội,  Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc triển khai Chỉ thị của Bộ Chính trị, triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng họp phiên trù bị; Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam; Thông cáo báo chí phiên khai mạc Đại hội Đảng lần thứ XII; Thông cáo báo chí Ngày làm việc thứ hai của Đại hội XII của Đảng; Thông cáo báo chí về Ngày làm việc thứ ba Đại hội XII của Đảng; Thông cáo báo chí về Ngày làm việc thứ tư của Đại hội XII; Khai mạc Hội chợ thực phẩm nông, lâm, thủy sản Xuân Bính Thân; Băng giá và mưa tuyết xuất hiện tại nhiều địa phương Bắc bộ… là những sự kiện nổi bật tuần qua.

Ngày 28-01, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam đã thông qua Nghị quyết Đại hội. Trang Tông tin điện tử Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết.

Sáng 29-01, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh, thành phố, các cơ quan và đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 02-2016 bằng hình thức trực tuyến, thông tin nhanh về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Sáng 28-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã họp phiên bế mạc. Đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị khóa XI, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành phiên bế mạc.

Trang Thông tin điện tử Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh xin giới thiệu Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII, đọc tại phiên bế mạc Đại hội.

Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã thống nhất cao bầu ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tái cử làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Báo điện tử Dân trí trân trọng giới thiệu Tóm tắt Tiểu sử của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: