Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng vừa ký Nghị quyết số 1132/2016/NQ-UBTVQH13 về hướng dẫn việc xác định dự kiến cơ cấu, thành phần và phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Nghị quyết số 1134/2016/NQ-UBTVQH13 về quy định chi tiết, hướng dẫn về việc tổ chức hội nghị cử tri; việc giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã ở thôn, tổ dân phố; việc hiệp thương, giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND trong bầu cử bổ sung. Trang Thông tin điện tử Đảng ủy khối Doanh nghiệp trân trọng giới thiệu toàn văn 02 Nghị quyết

Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải cho biết giai đoạn tới cạnh tranh thị trường, hàng hóa sẽ khốc liệt ngay trên sân nhà khi Việt Nam tham gia ngày càng nhiều vào các hiệp định thương mại tự do.

Chiều tối 13/12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi gặp mặt các doanh nghiệp tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới Cộng đồng Kinh tế ASEAN.

Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến. Trước thềm năm mới 2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trả lời phỏng vấn báo chí, chia sẻ những đánh giá và nhận định về cơ hội và thách thức đối với đất nước và dân tộc.

Tân Hoa xã ngày 20/1 đã đăng bài viết cho rằng Việt Nam đã đạt những thành tựu nổi bật trong suốt quá trình thực hiện công cuộc cải cách kinh tế với tên gọi “Đổi Mới”.

Sáng 23-01, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam đã kết thúc phần thảo luận về văn kiện. Qua một ngày rưỡi thảo luận đã có 34 đại biểu tham luận về các vấn đề quan trọng trong các văn kiện Đại hội.