Ngày 13-5, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, đã tiếp xúc đông đảo cử tri các quận Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, thông báo nội dung chương trình Kỳ họp thứ 5 Quốc hội XIV và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri.

Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, sáng 07-5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã tiến hành Hội nghị lần thứ bảy, tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.

Sáng 7/5, Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu quan trọng khai mạc hội nghị. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư:

Chiều tối 7/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với lãnh đạo 6 tỉnh miền núi Tây Bắc gồm: Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái, Điện Điên, Lai Châu, Sơn La về Dự án Phát triển nông thôn thích ứng với thiên tai.

Kinh tế Việt Nam 4 tháng đầu năm 2018 diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới duy trì đà tăng trưởng ổn định nhưng tiềm ẩn nhiều yếu tố khó lường. Ở trong nước, bên cạnh những thuận lợi từ kết quả tích cực đạt được trong năm 2017, nền kinh tế cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Ngày 20/4, Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2018. Đồng chí Nguyễn Hữu Mai, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lý Công Hà, Phó Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.