Sáng ngày 27/2/2020, Đảng bộ Công ty Xăng dầu Lai Châu đã tổ chức Đại hội điểm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Mai, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối và đơn vị kết nghĩa.

Ngày 8/01, Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 22, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Nguyễn Hữu Mai, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Lý Công Hà, Nguyễn Thái Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối và các đồng chí ủy viên UBKT Đảng ủy.

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, tổ chức đảng, UBKT các cấp trong Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh. Công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, tổ chức đảng, UBKT các cấp được tăng cường, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả, góp phần tích cực nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đầu của tổ chức đảng, đảng viên trong Đảng bộ khối.

Ngày 14/9, Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Tham gia Hội thi có 08 thí sinh đến từ các đơn vị, doanh nghiệp của Đảng bộ Khối.

Chiều ngày 09/9, tại Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh ủy, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Ngày 15/7, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 20 (mở rộng). Dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh; Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở.

Ngày 12/7/2019, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị Báo cáo viên cấp Đảng bộ Khối tháng 7. Dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ; Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; các đồng chí báo cáo viên của Đảng bộ và các đồng chí cán bộ, chuyên viên Cơ quan Đảng ủy Khối. Đồng chí Nguyễn Hữu Mai, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Từ 11/6 – 15/6/2019 Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho 32 học viên đối tượng kết nạp đảng.